Joao: Top 3 Quả bóng vàng đều dựa vào đồng đội, không có đội bóng, tôi không thể làm được

Trực tiếp bóng đá hôm nay 30/11: JohanséGuo đứng thứ 3 trong cuộc bầu chọn Quả bóng vàng hôm nay, sau Messi và Lewandowski, người đã trả lời phỏng vấn truyền thông nhà nước Chelsea để nói về cảm xúc của mình vì anh không đến Paris để tham dự lễ trao giải.

image.png


Josgio nói: "Tôi rất hạnh phúc, nhưng tôi không tự mình lọt vào top 3 Quả bóng vàng, tôi đã làm điều đó với sự giúp đỡ của đội bóng. Vì vậy, tôi thực sự đánh giá cao điều đó, tôi tự hào và hạnh phúc cho toàn đội, bởi vì tất cả chúng ta đều xứng đáng. ”


"Tôi luôn nói rằng đội bóng nên được đặt lên hàng đầu, chúng tôi cần đặt lợi ích tập thể lên trên lợi ích cá nhân, vì vậy khi chúng tôi có một đội ngũ tuyệt vời như vậy hợp tác, khiêm tốn, tích cực và lạc quan và giúp đỡ lẫn nhau, kết quả sẽ đến một cách tự nhiên và bạn sẽ nhận được giải thưởng."


Xem xét rằng Josnio loại cầu thủ này hiếm khi lọt vào top đầu của Quả bóng vàng, khi được hỏi liệu ông có gì đặc biệt hay không, Jozhenio nói: "Tôi nghĩ vậy, nhưng một lần nữa, đặc biệt là ở vị trí của tôi, nếu không có công việc của toàn đội, tôi sẽ không thể đạt được điều này, vì vậy điều này xứng đáng vì công việc mà chúng tôi đã làm cùng nhau như một đội là rất lớn, bởi vì nếu chỉ dựa vào bản thân mình, tôi không thể lọt vào top 3 quả bóng vàng. ”


"Bây giờ chúng tôi có rất nhiều danh hiệu để giành chiến thắng, điều này cho phép chúng tôi tiếp tục làm việc chăm chỉ và cố gắng giành được danh hiệu, bởi vì họ là ý nghĩa của câu lạc bộ."