Các danh thủ Manchester United đều là những vị vua trên miệng! Khi huấn luyện viên bị sa thải tổng cộng 17 lần

Theo The Sun, Solskjaer không phải là người đầu tiên bị sa thải trong sự nghiệp huấn luyện của mình, nhiều cầu thủ từng thi đấu dưới thời Ferguson đã cố gắng làm huấn luyện viên trưởng, nhưng hầu hết đều thất bại, những cầu thủ này đã bị sa thải 17 lần cùng nhau và chỉ có một người đạt được thành công lớn.

image.png


Gary Neville


HLV Valencia chỉ bị sa thải sau 28 trận, trong đó có trận bại 0-7 trước Barca.


Steve Bruce


The Blues bị sa thải lần đầu tiên tại Huddersfield vào năm 2000 và kể từ đó, họ đã bị Aston Villa và Thunn sa thải.


Phil Neville


Huấn luyện viên đầu tiên là dẫn dắt đội tuyển bóng đá nữ Anh, nhưng màn trình diễn không đạt yêu cầu, sau đó dẫn Inter Miami ở vị trí áp chót trên bảng xếp hạng MLB và không thể lọt vào vòng đấu phụ.


Giggs


Sau Moyes, ông là huấn luyện viên tạm quyền của Manchester United, người đã giành được hai chiến thắng trong bốn trận đấu. Sau đó tiếp quản đội tuyển xứ Wales và dẫn dắt xứ Wales giành quyền tham dự Euro 2020.


Roy Keane, Stam, Robson và Paul Ince


The Sun đánh giá sự nghiệp huấn luyện của cả bốn người đều thất bại.


Mark Hughes


Nói một cách nghiêm túc, ông là huấn luyện viên bị sa thải nhiều nhất trong số các huyền thoại Manchester United. Ông đã bị Sa thải bởi Man City, Queen's Cruise Stoke city và Southampton.


Scholes


The Sun nói rằng là một trong những cầu thủ thông minh nhất của bóng đá hiện đại, vẫn còn quá sớm để đưa ra kết luận.


Gordon Stracan


Trong 5 năm để Tránh xuống hạng, câu lạc bộ cuối cùng đã xuống hạng và có một khởi đầu không tốt ở Premier League và bị sa thải trong mùa giải tiếp theo.


Rooney


Đây là một trong những cái tên mới nhất của Manchester United đã cố gắng huấn luyện, nhưng do hoàn cảnh khó khăn của chính đội bóng, không thể đưa ra phán quyết về huấn luyện viên của mình vào lúc này.


Blanco


Là ngoại lệ duy nhất trong danh sách này, ông đã dẫn dắt Bordeaux và Paris Saint-Germain giành chức vô địch nhiều lần ở Pháp. Mặc dù không thể hiện tốt khi còn là huấn luyện viên trưởng người Pháp, ông chưa bao giờ bị sa thải.