Tâm tình đánh ThoHa - khí định thần nhàn

Tất cả các trò chơi đều chú ý đến chiến thuật tâm lý, giống như phản ứng tâm lý của các vận động viên trong trận đấu. Nếu tâm lý thích hợp, các cầu thủ tiếp đón đội chủ nhà có suy nghĩ cởi mở, động tác nhanh nhẹn, chiến thắng bất ngờ. Còn những người chiến đấu trên sân khách sẽ bị động vì yếu tố tâm lý.


Soha game cũng là như thế, ngoại trừ dựa vào vận khí ra, cũng cần chiến thuật và kỹ xảo nhất định, trò chơi Soha vẫn là một loại tâm lý đọ sức, ai có thể đoạt được ưu thế tâm lý, hắn có thể tỉnh táo hơn, chuẩn xác nhanh hơn quyết định một ván bài lựa chọn, cơ hội thắng bài càng nhiều.


Dưới đây là một ví dụ tuyệt vời về thẻ. Hai bên đối đầu là hai tay đua "Cá nước ngọt" và "Cú đêm", quan sát hơn mười ván, cá nước ngọt vẫn chiếm ưu thế, một bộ dáng khí định thần nhàn, rất có thể nắm bắt thời cơ, làm ra phán đoán chuẩn xác.


Ví dụ thẻ 1:


Cá nước ngọt: ■10JJK


Cú đêm: ■AQKK


Bởi vì hai người trước đó thỏa thuận 10 vạn tất theo, khi lá bài thứ hai đến, Dạ Miêu Tử lấy được một cái K, lúc này ngay cả đáy bài chính là JAQK, đánh thêm một tờ 10 là có thể thành thuận tử. Cá nước ngọt đến một đôi mặt J, mèo đêm vội vàng đặt cược lên 800.000, cuối cùng chỉ có một K (một cặp K mặt K), và đặt cược lớn, kết quả là một mất gần 2 triệu cho cá nước ngọt.


Đối với bộ bài này mà nói, dạ miêu tử nếu không đánh được thuận tử, mà đối với bộ dáng trấn định của cá nước ngọt nhà, nên chú ý tới đối với nhà có thể có hai đôi (một đôi mặt J), dưới tình huống như vậy đặt cược lớn thật sự thiếu thận trọng, là biểu hiện nóng nảy. Thua cũng là chuyện nằm trong dự liệu.


Ví dụ thẻ 2:


Cá nước ngọt: ■J9JA


Cú đêm: ■99QK


Ván này càng thêm mạo hiểm! Khi phát hành thẻ thứ hai, cá nước ngọt là ■ J9J (thẻ cơ bản thực tế cũng là J tức là ba J trong tay), cú đêm là ■ 99Q (thẻ cơ bản là Q đã có hai cặp). Đại khái cá nước ngọt đã bắt được sức nóng nảy của đối thủ, có lẽ cho rằng đối với nhà chỉ là một chọi 9, càng có thể là vì để cho đối phương lầm tưởng mình chỉ có một đôi J, dưới tình huống ba con J trong tay, cá nước ngọt chỉ lấy 300.000 báo giá nhỏ đưa ra, lấy hai đôi bạn học dạ miêu tử trong tay quả nhiên trúng kế, tăng thêm một triệu.


Lá bài cuối cùng, cá nước ngọt đã thắng vững đối thủ, nhưng cá nước ngọt thông minh một lần nữa dùng chú thích nhỏ dụ địch xâm nhập, báo giá 30 vạn, mèo đêm nóng nảy lúc này nhận định đối thủ chỉ có một đôi J, rất nhiều bổ sung, kết quả có thể tưởng tượng được, gần mười triệu vàng rơi vào túi cá nước ngọt!


Nếu như Dạ Miêu Tử có thể bình tĩnh một chút, ở lá bài cuối cùng không thêm chú thích, tổn thất cũng không đến mức thảm trọng như vậy.


Thua một nắm cú đêm này càng thêm nóng nảy, lập tức đưa ra muốn 30 vạn tất theo! Chỉ là lúc này cá nước ngọt khí định thần nhàn vẫn thoải mái nói bái lạy rời đi.


Cá nước ngọt biết sòng bạc vô thường thắng tướng quân, huống chi đối thủ lại đề xuất tăng giá, binh pháp ngôn, khấu khấu không đuổi theo a! Có lẽ cá nước ngọt đã đi với một ngân hàng tiền gửi vàng giành chiến thắng.


Từ hai bài lệ này, từ trên người hai vị thoi đưa tay học được một chút, chính là tâm phù nóng nảy người tất thua không thể nghi ngờ! Bởi vì những người bốc đồng không thể bình tĩnh phân tích con bài tẩy của đối thủ, hầu hết sẽ đưa ra phán đoán sai lầm.


Mà khí định thần nhàn giả cơ hội thắng bài sẽ càng nhiều, bởi vì người trấn định càng có thể chính xác phán đoán lá bài tẩy của địch thủ, khi đối thủ bài phong mạnh, tránh mũi nhọn của nó, giảm thiểu tổn thất! Khi mình có tên tuổi lớn, thâm tàng bất lộ, cho nên bày ra nghi trận, dụ địch xâm nhập, lại một lần nữa diệt sâu. Tự nhiên là tài nguyên cuồn cuộn tới.


Chiến thắng của cá nước ngọt được xây dựng trên tâm trạng ổn định của nó.


Vì vậy, ở đây để nhắc nhở những người bạn thích chơi Soha, đi vào bàn tàu con thoi, phải làm cho tâm trạng của họ ổn định, làm cho tâm trạng thoải mái.